Giải pháp cho các trang trại

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết

Ứng dụng cân động của cân sàn điện tử để sử dụng cân động vật như cân bò, cân heo có nhiều ưu điểm vượt trội .Nhất là ngày nay, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi Lợn hay nuôi heo nói riêng là ngành đang có nhu cầu tăng nhanh vượt bậc ở những năm gần đây.
Và hiện nay, các trang trại lợn có số lượng lên đến hàng chục nghìn con và còn nhiều hơn nữa việc cân từng con từng mã hàng( heo con, heo thịt, bò tơ, bò sữa …) để xuất chuồng là việc rất khó để thực hiện. Chính vì vậy công ty Cân điện tử TPS Việt Nam phát triển ứng dụng của cân sàn để ứng dụng cho cân động vật, cho phép mỗi một mã hàng bạn cân đến hàng chục con giúp giảm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

-Ngoài ra cân động vật còn có nhiều ưu điểm vượt trội khiến bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư cho trang trại của mình một sản phẩm ưu việt.

Cân động vật cân gà, cân bò, cân heo giúp giảm thời gian cho mỗi đợt xuất chuồng.

Thời gian thao tác nhanh, Cân động vật sống được thiết kế có hai cửa vào và cửa ra, giúp thuận tiện cho việc cân các mã hàng liên tục nhau.

Các bạn chỉ cần đặt cân ở vị trí cửa chuồng và cho heo vào cân theo cửa vào, và cho nó đi ra thẳng chỗ thương lái luôn, như vậy việc cân sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tùy vào kích thước và nhu cầu cần thiết cân động vật có thể cân đến hàng chục con trên mỗi một lần cân, nhằm giảm sai số tối đa cho khách hàng thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Cân động vật dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Cân điện tử TPS Việt Nam thiết kế khung và lồng của cân động vật thuận tiện dễ dàng tháo lắp một cách đơn giản nhất, rất tiện cho cả việc di chuyển.

Chân đế của cân động vật cho phép điều chỉnh cao độ để đảm bảo độ cân bằng của cân ở mọi địa hình giúp cân luôn có độ chính xác cao.

Cân động vật có nhiều tính năng chuyên dụng giúp đạt độ chính xác hơn.

- Cân sàn điện tử ứng dụng cho cân động vật sống thì cần có tính năng ưu việt là ổn định kết quả cân nhanh, có chức năng cân động giúp ổn định giá trị cân trường hthifcon vật nhảy trên mặt bàn cân.

- Khi cân ổn định kết quả các bạn có thể thoái mái ghi chép mà cân không sợ hiện tượng heo di chuyển trên mặt bàn cân.

Hoặc quý khách cũng có thể chọn ứng dụng phần mềm quản lý của cân động vật để giúp quản lý số liệu cân dễ dàng hơn

Cân giúp tiết kiệm thời gian cân cho mỗi mã cân, tiết kiệm thời gian làm việc giúp năng suất đạt hiểu quả cao nhất.

Cân động vật có nhiều kích thước để lựa chọn và cân có thẩm mỹ.

Chúng tôi thiết kế cân có kích thước linh hoạt tuy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp tiết kiệm chi phí.

Và kích thước chuẩn thông thường nếu cân mỗi lần một con (80 – 150kg) thì kích thước 0.6×1.2×0.8m là thích hợp và cũng là kích thước được chúng tôi cung cấp nhiều nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ sản xuất - thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cụ thể hơn xin gửi yêu cầu về Email: candientutpsvn@gmail.comkinhdoanh@vibra.com.vn chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được yêu cầu.

Với kinh nghiệm thiết kế tư vấn và lắp đặt các loại cân động vật nhiều năm qua chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

BÁO GIÁ & HỖ TRỢ KỸ THUẬT

- Khi cần báo giá hãy gọi ngay cho số hiển thị trên màn hình, bộ phận kinh doanh sẽ báo giá nhanh nhất nhằm tránh lãng phí thời gian của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay, trong thời gian sớm nhất. 

-Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách đặt hàng. Bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng một cách tận tình đến khi nào quý khách biết thao tác mới thôi. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm cân điện tử từ công ty chúng tôi.

Chúc quý khách AN KHANG - THỊNH VƯỢNG !!!

Tài liệu kỹ thuật
Sản phẩm bán chạy
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7