Chính Sách Qui Định

1. Bảo hành

Thời gian bảo hành cho sản phẩm của TPSVN là 12 tháng, 3 tháng đối với các thiết bị như adaptor, pin…. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảo hành, vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi theo số : HOTLINE : 0886.999.111 . TPSVN không bảo hành những hàng hỏng hóc, hư hại phát sinh sau khi khách hàng mua hàng hoặc các lỗi do khách hàng gây ra, sử dụng sai sản phẩm hoặc thiếu bảo dưỡng sản phẩm theo quy định. Bảo hành không bao gồm các thiệt hại do hao mòn, hư hỏng tự nhiên những vết cắt hay xước gây ra bởi sự va chạm mạnh hay tai nạn.

2. Dịch vụ giao hàng

Công ty cân điện tử TPSVN sẽ giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng bán kính trong nội thành TPHCM. Hàng hóa sẽ được giao tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng chốt đơn hàng với chúng tôi.

Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nơi nhận để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.

TPSVN nghiêm cấm nhân viên làm các việc khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm.

Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, Quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng 0886.999.111 ít nhất 8 giờ thời gian giao hàng đã dự kiến. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao hàng.

TPSVN sẽ cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, nhưng chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của công ty.

3. Chính sách đổi và trả hàng

Nếu khách hàng không hài lòng hoàn toàn về hàng hóa đã mua, Quý khách có thể trả lại hàng hóa tại công ty đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai gốc mua hàng và Phiếu mua hàng.

  • TPSVN chỉ áp dụng đổi và trả hàng cân;
  • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại;
  • Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai gốc mua hàng (hoặc Hóa đơn đó) và Phiếu Giao hàng;
  • Khách hàng phải mang hàng hóa đến trả lại công ty;
  • TPSVN sẽ không áp dụng việc đổi trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Công ty Giảm giá của chúng tôi;
  • TPSVN chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác cho các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng. Không hoàn tiền mặt. 

4. Giữ hàng

TPSVN sẽ giữ hàng miễn phí cho khách trong vòng 30 ngày với điều kiện khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hàng hóa. Sau 30 ngày này, nếu khách hàng không lấy hàng, hàng sẽ được trả lại cho công ty cân điện tử TPS Việt Nam.

5. Đơn hàng

Đối với đơn hàng nhỏ hơn 50 triệu, khách hàng phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

6. Thanh toán

Khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ giao hàng tận nơi của TPSVN. Phần còn lại khách hàng phải thanh toán ngay khi nhận hàng và Biên lai mua hàng.

7. Hóa đơn điện tử

Yêu cầu xuất hóa đơn phải được gửi đến TPSVN trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Để nhận được hóa đơn, khách hàng phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu viết hóa đơn. Hóa đơn điện tử sẽ được lập trong vòng 1 ngày.

 

Sản phẩm bán chạy
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7